Hướng dẫn cách thay màn hình iphone 5


Iphone 5 là một trong những dòng điện thoại khá phổ biến và được nhiều ưa chuộng hiện nay. Được trang bị màn khá chắc chắn nhưng trong quá trình sử dụng, Iphone 5 cũng không thể tránh khỏi những sự cố màn hình không mong muốn. Màn của điện thoại gặp sự cố không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy mà còn khiến hoạt động của máy bị ảnh hưởng rất nhiều. Để tiếp tục sử dụng thì bạn phải tiến hành thay màn hình Iphone 5 mới.

Cách thay màn hình iPhone 5 chính hãng
Thay màn hình cho iphone 5 không hề phức tạp
Thực tế, thay màn mới cho iphone 5 không còn là vấn đề xa lạ và cũng khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thay tại nhà để tiết kiệm chi phí thay sửa hơn nếu có đủ dụng cụ và kiến thức cơ bản về sửa chữa. Sau đây là hướng dẫn cách thay màn hình iphone 5 chi tiết để bạn có thể khắc phục sự cố nhanh chóng và dễ dàng. Cùng thực hiện nhé!
>>>Tham khảo: meizu pro 6

Chuẩn bị các công cụ để thay màn hình cho iphone 5

>>Bạn có thể xem thêm video:  Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 5 chính hãng- Màn hình iphone 5 chính hãng. Lưu ý hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn hình iphone 5 với nguồn gốc trôi nổi và chất lượng kém. Vì thế khi lựa chọn màn hình nên kiểm tra kỹ trước và đảm bảo màn chính hãng và chất lượng. Bạn có thể mua màn điện thoại Iphone 5 tại Thành Trung Mobile hay một địa chỉ uy tín nào khác trên địa bàn.
- Một tuốc lơ vít 5cạnh và một tuốc lơ vít 4 cạnh nhỏ
- Một cốc hút chân không
- Lẫy nhựa
-  Một con dao có lưỡi mảnh

Thay màn hình iPhone 5

Hướng dẫn cách thay thế màn hình iphone 5

Hướng dẫn cách thay màn mới cho iphone 5 tại nhà

B1. Trước khi tiến hành thay màn cho iPhone thì bạn nên tắt nguồn điện thoại phone 5 và đảm bảo đã sao lưu mọi dữ liệu quan trọng bằng iTunes, iCloud để tránh rủi ro mất dữ liệu không mong muốn và đảm bảo an toàn cho điện thoại
B2. Sử dụng tuốc lơ vít 5 cạnh để tháo hai ốc vít ở hai cạnh dưới của iphone 5
B3. Sử dụng cốc hút chân không mút vào màn và nhắc nhẹ màn hình bị hư của Iphone 5 ra. Lưu ý: phần màn hình và bo mạch thường có cáp kết nối vì thế bạn chỉ nên nhấc kênh lên không được tháo rời màn để tránh gây hư hỏng đến bộ phận khác. Sau khi tháo màn ra thì vệ sinh sạch sẽ .
B4. Tháo lồng bảo vệ của cáp kết nối của cảm biến vân tay và thân máy bằng tuốc lơ vít 4 mũi và gỡ cáp kết nối này ra.
B5. Đặt màn của Iphone 5 vuông góc với thân máy, dùng tuốc lơ vít tháo 4 vít bỏ lồng bảo vệ cáp kết nối của màn và thân máy Iphone 5
B6. Tháo cáp kết nối ra
B7. Tách màn hình ra khỏi thân và đặt thân máy vào vị trí riêng. Bây giờ bạn chỉ cần tác động đến màncủa Iphone 5 là xong.
B8. Thay màn mới cho iphone 5 và ráp máy lại theo trình tự ngược lại của quy trình tháo máy.
Đó là hướng dẫn cách thay màn hình iphone 5 chi tiết. Tuy nhiên nếu không đủ kỹ thuật và dụng cụ để thực hiện thì tốt nhất bạn nên nhờ các trung tâm điện thoại uy tín như thành Trung Mobile để được tư vấn và giải quyết sự cố nhanh nhất và giá rẻ nhất.
>>>Xem thêm: thay màn hình htc 
Hướng dẫn cách thay màn hình iphone 5 Hướng dẫn cách thay màn hình iphone 5 Reviewed by Unknown on 6/06/2016 09:40:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.