Hướng dẫn cách thay màn hình nokia 930


Hướng dẫn cách thay màn hình nokia 930 hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, giá thành cực rẻ vì chỉ phải mua màn hình và dụng cụ thay thế, quý khách hàng chỉ cần tuân thủ các bước là có thể mang đến một màn hình hoàn hảo như mới cho chiếc điện thoại của bạn. 

Thay màn hình Nokia 930 chính hãng
Hướng dẫn cách thay màn hình nokia 930

Đánh giá màn hình nokia 930

>>Mời các bạn xem video : Hướng dẫn thay mặt kính nokia lumia 930Màn hình nokia 930 sở hữu độ phân giải Full HD trên màn hình 5 inch giúp Lumia 930 đạt mật độ điểm ảnh lên đến 441 ppi. Một mức khá "dư thừa" khi mắt người không còn nhận ra được điểm ảnh với màn hình có mật độ ảnh trên 300 ppi. 
Windows Phone 8.1 cho phép người dùng cân chỉnh lại màu sắc hiển thị của Nokia 930 với các chế độ như là Vivid, Cool... Màu sắc hiển thị trên Nokia Lumia 930 rất tươi sáng, không tỏ ra thua kém so với đối thủ Galaxy S5 đến từ Samsung về độ rực rỡ của màu sắc. 

Khi nào phải thay màn hình nokia

Khi màn hình của điện thoại có những dấu hiệu hỏng hóc sau đây:
- Màn của Nokia bị nhòe, mờ, không hiển thị như bình thường. 
- Màn điện thoại nokia 930 bị nứt vỡ, bị nước vào trong.
- Màn bị móp méo góc gây mất thẩm mỹ cho máy.
>>>Xem thêm: cách ghép sim iphone 5

Các bước thay màn hình cho điện thoại nokia

Khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, chúng ta tiến hành thay màn hình trong một khoảng thời gian nhanh nhất và đảm bảo an toàn, tỉ mỉ, cẩn thận cho chiếc điện thoại của bạn:
Bước 1: Tháo ốc của màn hình đã hỏng, để miếng nhôm đã chuẩn bị ở viền phải màn hình, nảy mạnh màn hình lên lần lượt ở các góc của màn hình nokia. Lưu ý rằng bạn cần tháo nhẹ nhàng để tránh đứt cáp cảm ứng của màn hình, đẩy cáp cảm ứng lên trước khi tháo rời ra màn hình, sau đó tháo cáp màn hình.
Bước 2: Dùng vít tháo lần lượt từng con ốc một ở màn hình, lấy miếng nhôm xen vào các con ốc này và đẩy mạnh màn hình lên, sau đó lắp màn hình mới vào cho nokia 930 một cách cẩn trọng.  
Bước 3: Khi đã lắp màn hình mới vào máy, ta đồng thời dây ăngten của 3G trước, gắn cáp màn hình cho máy để hoàn thiện quá trình thay thế. 

Một số lưu ý khi tự thay màn hình

Màn hình Nokia có cấu tạo tách rời vậy nên việc thay màn hình khá dễ dàng nhưng bạn nên cẩn trọng vì đây là bộ phận nhạy cảm có thể hỏng hóc bất cứ lúc nào nếu thao tác thực hiện không đúng:
- Chỉ thay màn hình khi đã chuẩn bị đủ dụng cụ. 
- Thay màn hình nhanh chóng, không để ngoài không khí lâu sẽ nhiễm ẩm vào màn hình. 
- Nếu thay màn hình bị lỗi có thể mang đến Thanhtrung Mobile để được tư vấn fix lỗi. 

Huong dan cach thay man hinh Nokia 930

Thay màn hình nokia 930 chính hãng

Hướng dẫn cách thay màn hình nokia 930 nhanh nhất và có thể tự thực hiện ở nhà, quý khách hàng cần giúp đỡ có thể liên hệ với trung tâm Thanhtrung Mobile để được giải đáp thắc mắc cụ thể. 

Hướng dẫn cách thay màn hình nokia 930 Hướng dẫn cách thay màn hình nokia 930 Reviewed by Unknown on 6/13/2016 09:15:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.