Hướng dẫn chọn mua Galaxy S6 cũ


Chọn mua được cho mình chiếc điện thoại Galaxy S6 đã qua sử dụng dường như là một trong những vấn đề khá là khó khăn với những ai không rành về chiếc điện thoại này. Nhưng bạn có thể tham khảo hướng dẫn chọn mua Galaxy s6 cũ dưới đây để có thể rinh được chiếc điện thoại tốt nhất cho mình.

Kiểm tra số IMEI, vỏ hộp, phụ kiện điện thoại Galaxy S6 cũ

Kiểm tra cẩn trọng từ trong ra ngoài là điều đầu tiên bạn cần phải nắm vứng. Thứ nhất là vỏ hộp nếu có, nên check IMEI trên vỏ có trùng khớp với trên máy hay không. Những chiếc Galaxy S6 cũ có dấu hiệu bong tróc, mờ thì nên bỏ qua bởi nó đã quá cũ kỹ, không đảm bảo chất lượng.
Sau bước này, bạn có thể chuyển sang kiểm tra các phụ kiện hay bộ phận liên quan đi kèm với máy như pin, sạc, tai nghe, dây cab...Tốt nhất nên cắm thử hoặc sử dụng thử để check xem các thiết bị này có hoạt động ổn hay không nhé.

Mua Galaxy S6 cu chinh hang
Tìm hiểu kỹ hướng dẫn chọn mua Galaxy S6 cũ

Kiểm tra bên ngoài Galaxy S6 cũ

Nên lưu ý là không phỉa chiếc Galaxy S6 cũ nào cũng có độ mới như nhau hay phần cứng đều không có vấn đề gì. Bạn phải tự mình kiểm chứng thì mới có thể khẳng định được. 
Trước tiên, nên kiểm tra thật kỹ lưỡng màn hình và các phần lưng S6, nhớ rằng càng ít dấu vết càng tốt. Không nên chọn những chiếc Galaxy S6 cũ đã bị trầy xước nhiều, sứt mẻ, hoặc bong tróc bởi nhiều khả năng chúng đã bị rơi vỡ nhiều lần hoặc chủ nhân trước đó không có ý thức bảo vệ máy tốt.
Sau đó là kiểm tra lần lượt các bộ phận chân sạc và khe cắm tai nghe, ốc vít, camera…nên nhớ là chúng phải còn mới, không có dấu hiệu bung lỏng, hay cso những vết đen lạ nhé.
>>>Tham khảo: thay màn hình htc evo uy tín

Kiểm tra chức năng trên Galaxy S6 cũ

Đây là một trong những bước quyết định xem có nên mua sản phẩm này hay không. Với dòng Galaxy S6, bạn có thể yêu cầu cửa hàng cho lắp sim vào để test. Bạn thử nhập chuỗi kỹ tự *#0*, khi đó màn hình sẽ hiển thị toàn bộ các chức năng máy, bạn nên test toàn bộ từng chức năng một.

Huong dan chon mua galaxy S6 cu
Hướng dẫn chọn mua Galaxy S6 cũ chất lượng
3 hàng hiển thị đầu tiên chính là giúp bạn test khả năng hiển thị cũng như liệc chiếc Galaxy S6 cũ này có điểm chết điểm đen nào không. Nếu có, tốt nhất là bỏ qua sản phẩm này, bởi nếu cố mua thì chẳng mất chốc vết đen đó sẽ lan rộng ra.
Trên đây là hướng dẫn chọn mua Galaxy S6 cũ chất lượng cho bạn, để mua được sản phẩm tốt nhất mà không mất quá nhiều thời gian vào việc chọn lựa này thì bạn có thể tới Thành Trung Mobile để sở hữu những chú dễ cũ vẫn còn mới nguyên và hoạt động tốt với giá thành cực rẻ cùng với đó là thời gian bảo hành lâu nhất trong khu vực.
Hướng dẫn chọn mua Galaxy S6 cũ Hướng dẫn chọn mua Galaxy S6 cũ Reviewed by Unknown on 6/12/2016 07:41:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.