Hướng dẫn chọn Xiaomi Mi4


Tham khảo một số hướng dẫn chọn Xiaomi Mi4 trước khi mua sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt cho mình mà không còn lo lắng đến vấn đề chất lượng của máy nữa.

Cách chọn Xiaomi Mi4

Điện thoại Xiaomi Mi4 đang là sản phẩm có sức hút lớn trong phân khúc thị trường tầm trung bởi máy sở hữu cấu hình cao, thiết kế sang trọng đi kèm với viên pin khá trâu. Tuy nhiên, vì là một sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc nên người dùng vẫn còn e ngại về chất lượng sản phẩm. Vì thế, sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chọn Xiaomi Mi4 để bạn biết cách chọn được thiết bị tốt nhất cho mình. Có nên mua Xiaomi mi4 lte?

Kiểm tra hộp máy và phụ kiện bên trong

Khi mua hàng, bạn nên dành thời gian kiểm tra hộp máy bởi đây là một bước quan trọng trong hướng dẫn chọn Xiaomi Mi4. Hộp máy Xiaomi Mi4 được làm từ chất liệu giấy tái chế dưới dạng bìa carton cứng, dày dặn, khá cứng cáp và rất khít nếu là lần đầu mở hộp. Mặt trước của hộp máy chỉ có duy nhất logo là chữ MI. Còn mặt sau hộp máy có nhiều thông tin ghi bằng chữ Trung Quốc, mặt bên dưới của hộp có dán tem chống hàng giả.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi4
                     Kiểm tra hộp đựng Xiaomi Mi4
Sau khi kiểm tra hộp máy, quy trình tiếp theo khi chọn Xiaomi Mi4 là mở hộp ra và kiểm tra phụ kiện đi kèm với máy. Phụ kiện chuẩn của hãng Xiaomi cho dòng Mi4 là cable, sạc, sách hướng dẫn sử dụng và một que chọc sim mà không có tai nghe. Sạc và cable của máy đều được đựng trong seal nilon, được niêm phong cẩn thận thì có thể yên tâm.

Kiểm tra các chức năng trên máy Xiaomi Mi4

Kiểm tra hình thức bên ngoài: đây là bước quan trọng nhất trong hướng dẫn chọn Xiaomi Mi4 để tránh mua phải hàng dựng hoặc hàng đã qua sử dụng. Vì Mi4 là máy mới 100%, fullbox nên khi bạn mua máy sẽ thấy có nguyên seal cả ở mặt trước và mặt sau. Hình thức bên ngoài của máy không có hiện tượng xước hoặc móp méo là ổn.

Hướng dẫn cách chọn Xiaomi Mi4

Các chức năng trên Xiaomi Mi4

Sau khi đảm bảo hình thức của Xiaomi Mi4 là máy mới 100% thì chúng ta cần kiểm tra các chức năng của máy:

Các bước kiểm tra 

- Nguồn và màn hình cảm ứng: đầu tiên, bạn cắm sạc xem máy có nhận hay không để kiểm tra nguồn. Với phần màn hình cảm ứng thì chúng ta kiểm tra bằng cách vào giao diện gọi điện, truy cập Menu ẩn để test bằng cách ấn cú pháp *#*#64663#*#*. Để kiểm tra màn hình, chúng ta chọn mục 12, chạm vào màn hình sẽ hiển thị các màu đơn sắc như đỏ, xanh lá, xanh lam và bạn nên chú ý xem máy có điểm chết hay không, nếu dưới 5 điểm chết thì vẫn có thể coi là chấp nhận được theo tiêu chí của nhà sản xuất.
- Để kiểm tra cảm ứng khi chọn Xiaomi Mi4, bạn có thể ra ngoài màn hình chính, giữ vào một biểu tượng rồi kéo khắp các vị trí, nếu không bị dừng đột ngột tức là cảm ứng tốt.
- Kiểm tra rung, loa, ngoài, loa đàm thoại hoặc cảm biến tiệm cận, camera, đèn flash,… trước khi mua máy.
>>>Xem thêm: thay màn hình ipad 4
Hướng dẫn chọn Xiaomi Mi4 Hướng dẫn chọn Xiaomi Mi4 Reviewed by Unknown on 6/05/2016 11:32:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.