Hướng dẫn thay kính màn hình ipad mini


Thay mặt kính cho chiếc iPad mini có lẽ là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi bộ phận này gặp trục trặc thì cũng khó tránh khỏi những rắc rối này, do đó, hãy thảm khảo hướng dẫn thay kính màn hình iPAd Mini sau để bạn có thể tự mình sửa chữa ngay tại nhà nhé.

>>Mời các bạn xem video : Thay Màn Hình iPad Mini Giá Rẻ Chính Hãng Chất Lượng Cao


Các bước hướng dẫn thay kính màn hình iPad Mini

Sau đây là các bước hướng dẫn bạn cách thay mặt kính cho máy tính bảng iPad Mini.

Cần chuẩn bị gì để thay kính màn hình iPad Mini?

Công tác chuẩn bị là điều rất quan trọng trước khi bắt tay vào việc thay kính màn hình cho chiếc iPad Mini của bạn, có chuẩn bị kỹ thì công việc mới có thể thuận lợi. Thứ nhất chính là một mặt kính màn hình cho iPad Mini mới, chất lượng. Bạn có thể tìm mua tại các cơ sở sửa chữa chất lượng để mua kính chính hãng, như Thành Trung Mobile chẳng hạn.
Tiếp đó, bạn cần trang bị đầy đủ những vật dùng như sau: tuốc nơ vít sao hoặc có thể dùng tuốc nơ vít hoa thị cũng được, nhíp, kìm, giấy, keo dán B7000 hoặc có thể thay bằng 3M, cuối cùng là bút nữa.
>>>Xem thêm: sửa iphone tại hà nội

Huong dan thay kinh man hinh iPad Mini
Phải có đầy đủ dụng cụ để thay kính ipad Mini

Quy trình thay mặt kính mới cho iPad Mini

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, bạn có thể bắt tay vào thực hiện theo hướng dẫn thay kính màn hình iPad Mini nhưng trước hết bạn cần tắt nguồn máy. Tiếp đó, bạn bắt đầu thực hiện các bước tháo gỡ mặt kính ra khỏi màn hình iPad Mini bằng tuốc nơ vít, sau đó lấy má sấy hơ nóng để lấy khung màn hình ra rồi lấy sạch những mảnh vỡ. 
Tiếp đó, bạn hơ nóng phần kính màn hình iPad Mini để tách những mảnh kính vỡ ra khỏi màn hình. Với những mảnh nhỏ vẫn bám lại màn hình, bạn có thể dùng nhíp để nhặt, lưu ý không được để sót dù là mảnh nhỏ  nhất bởi nó có thể gây hư hại cho máy sau này. Sauk hi thực hiện xong bước này, bạn gắn kính iPad Mini vào và test thử xem bộ phận này có hoạt động tốt hay không. 
Tiếp đó, bạn tháo màn hình ra, bóc lớp kính ở phía sau để dùng nước chuyên dụng rửa sạch lớp keo cũ. Khi đã làm sạch rồi, bạn cần dùng keo đã chuẩn bị trước đó phủ lên để dính mặt sau này khớp với mặt kính iPad Mini mới sao cho thật khít rồi mới ráp lại 2 phần màn hình, lau sạch keo dư.

Thay kinh man hinh ipad mini chinh hang
Hướng dẫn thay kính màn hình iPad Mini tại nhà
Việc tiếp theo bạn cần làm đó là gắn màn hình vào iPad Mini rồi khởi động lại. Test máy, nếu các bộ phận như hiển thị, cảm ứng.. không có sai sót gì thì công việc của bạn dã gần hoàn thiện rồi. Việc bạn cần làm là lau sạch keo ở viền và dán hai phần mình với viền màn hình nữa là xong.
Dễ thấy, dù có hướng dẫn thay kính màn hình iPad Mini có chi tiết thì các công việc này cũng khá phức tạp, tốt nhất là bạn nên mang máy tới Thành Trung Mobile để được sử dụng những thiết bị công nghệ chuyên dụng an toàn mà hiệu quả, giá lại rẻ nhé.
Hướng dẫn thay kính màn hình ipad mini Hướng dẫn thay kính màn hình ipad mini Reviewed by Unknown on 6/12/2016 11:33:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.