Hướng dẫn thay màn hình iPad Mini


Hướng dẫn thay màn hình iPad Mini sau đây sẽ giúp bạn trang bị thêm thông tin cũng như kiến thức cần thiết để tự mình tiến hành sửa chiếc máy tính bảng của mình ngay tại nhà.

>>Bạn có thể xem thêm video:  Thay Màn Hình iPad Mini Giá Rẻ Chính Hãng Chất Lượng Cao


Cách thay màn hình ipad mini

Mỗi một sản phẩm ipad của Apple ra đời đều làm cho bất cứ tin đồ công nghệ nào cũng muốn được sở hữu, iPad Mini cũng vậy. Dù đã được lên kệ khá lâu nhưng chiếc máy tính bảng này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, với những người may mắn sở hữu chiếc ipad Mini này thì không ít người đau đầu về việc hỏng màn hình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng đâu, nếu bạn có đủ tự tin về sự khéo léo, trang bị đủ công cụ và kiến thức thì thì có thể làm theo hướng dẫn thay màn hình ipad Mini sau đây để tự mình sửa chữa ngay tại nhà.

Hướng dẫn thay màn hình iPad Mini tại nhà

Chuẩn bị: Trước tiên, bạn cần chuẩn bị đày đủ dụng cụ để tháo lắp màn hình ipad Mini bao gồm: tua vít Phillips 000, mỏ kẹp, tua vít pentalobe dùng riêng cho công việc tháo các loại ốc vít siêu nhỏ ở vỏ bên ngoài máy.  
Huong dan thay man hinh iPad Mini
Hướng dẫn thay màn hình iPad Mini tại nhà cho bạn
Miếng dán màn hình LCD cho iPad Mini và panel mặt trước. Lưu ý là nên sao lưu thông tin dữ liệu trong máy trước khi thực hiện theo hướng dẫn thay màn hình iPad Mini nhé.
>>>Tham khảo: Địa chỉ nào tốt sửa iphone 6s

Các bước tiến hành thay màn hình iPad Mini tại nhà

1. Tắt nguồn iPad Mini
2. Tháo bỏ mặt kính bị vỡ và màn hình bị hỏng của ipad mini ra bằng cách: dùng dụng cụ để tháo hai ốc vít nằm ở cạnh dưới iPad rồi nâng Panel ở mặt trước lên một cách thật cẩn thận bằng cách sử dụng núm hút chân không kết hợp với bộ dụng cụ mỏ dẹt nếu cần. Lưu ý là bạn không nên kéo panel quá cao, như thế sẽ không tốt cho máy. Ngoài ra, bạn cũng cần phải  ngắt kết nối một số cable có liên quan tới panel trước khi nhấc lên thì mới có thể tháo rời nó ra được.

3. Chuyển nút home: để lắp panel mới thì bạn cũng cần phải chuyển nút home đã kích hoạt Touch ID sang panel mới. Tiếp đó bạn phải tháo các ốc vít giữ cable của nút Home, lưu ý là cần phải đặt đúng vị trí đó lên trên panel mới. Sau đó, bạn hãy gấp cable xuống để nó có thể tiếp xúc với khung kim loại bên dưới máy và thực hiện các bước kế tiếp. 

Huong dan thay man hinh iPad Mini chinh hang
Tuân thủ theo đúng hướng dẫn thay màn hình ipad Mini
4. Bạn tiếp tục thao tác tháo 2 ốc vít được gắn vào khung máy, nhẹ nhàng nhấc cáp của nút home ra khỏi panel. Sau khi tháo được nút home của ipad Mini ra rồi bạn cần đặt chúng vào đúng vị trí trên panel mới, sau đó lắp lại khung và dây nối cáp.
5. Cuối cùng, bạn lắp màn hình iPad Mini mới và các bộ phận lần lượt theo đúng quy trình ngược lại với tháo dỡ, không được bỏ sót bất cứ con ốc nào hay lẫn lộn các bước với nhau để máy hoạt động bình thường.
Có thể nói dù có hướng dẫn thay màn hình iPad Mini tại nhà khá chi tiết những việc tiến hành khá khó khăn, tốt nhất bạn nên tới Thành Trung Mobile để thực hiện nhé.
Hướng dẫn thay màn hình iPad Mini Hướng dẫn thay màn hình iPad Mini Reviewed by Unknown on 6/12/2016 07:47:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.