Hướng dẫn thay màn hình iphone 4


Điểm khác biệt rõ rệt so với iphone 3, Chiếc Iphone 4 có thiết kế màn hình gắn liền với mặt kính phía trước . Chính vì thế khi mặt kính của bị nứt vỡ nếu bạn không phải là dân chuyên nghiệp bạn sẽ phải thay cả màn hình, Thanhtrung Mobile hướng dẫn hướng dẫn thay màn hình iphone 4. 
        
Thay màn hình iPhone 4 chính hãng
         Hướng dẫn thay màn hình iphone 4.

Chuẩn bị thay màn hình điện thoại iPhone 4

>>Bạn có thể xem thêm video:  Quy trình thay mặt kính iPhone 4s , iPhone 4 tại Thành Hưng Mobile– Một chiếc màn hình iphone mới: Bạn có thể đặt mua tại MaxMobile hay một cửa hàng uy tín ở địa phương bạn
- Tuốc nơ vít
- Nhíp, kìm
- Giấy, keo dán 3M hoặc B7000 và bút.
>>>Tham khảo: trung tâm sửa chữa iphone

Cách thực hiện thay mới màn hình iphone 4

Bước 1: Tắt máy, kiểm tra linh kiện.
Bước 2: Sử dụng tuốc nơ vít mở ốc vít iphone 4 sau đó sử dụng công cụ mở nhựa nhẹ tay nâng lên pin kết nối từ socket trên bảng logic và nhấc pin ra.
Bước 3: Tháo sim, cáp nối, sử dụng công cụ mở nhựa nâng lên kết nối ăng ten lên khỏi ổ cắm của máy.
Bước 4: Nâng nhẹ cạnh trên của chiếc ăng-ten Wi-Fi và camera ra, sau đó loại bỏ nhãn dán nhỏ tròn màu trắng gồm các ốc vít gần tab kéo pin của máy màn hình iphone 
Bước 5: Chèn các cạnh của một công cụ mở iPod giữa bezel cao su quanh tấm kính trước và khung thép có sẵn ở trong của máy.
Bước 6:
- Nhấc mép trên của bảng điều khiển phía trước lắp ráp ra khỏi khung thép bên trong của iphone 4
- Xoay panel lắp ráp trước từ khung thép bên trong cho đến khi nó từ từ bắt đầu để bóc keo nằm bên dưới khu vực nút home.
- Chèn spudger ở đầu trang và xung quanh các cạnh, lan nhẹ nhàng cho màn hình iphone
- Kéo cạnh dưới của chiếc bảng điều khiển phía trước lắp ráp ra khỏi khung thép bên trong.
Bước 7: Tách tuyến đường bộ số hóa và LCD cáp thông qua các khung thép bên trong, cùng với màn hình của iphone 4
Bước 8:  Hướng dẫn thay màn hình iphone 4 có thể đi kèm với bộ phim nhựa màu trên mặt sau của màn hình LCD. Hãy sử dụng tab kéo gần nút Home để gọt vỏ các bộ phim nhựa của màn hình LCD trước khi bạn cài đặt màn hình hiển thị mới trong iPhone.
                        
Thay màn hình  iPhone 4 giá rẻ

Thay màn hình uy tín

Hướng dẫn thay màn hình iphone 4 - Vậy là chiếc iPhone của bạn đã sẵn sàng cho một màn hình mới, bây giờ bạn chỉ việc lắp ngay chiếc màn hình mới vào máy rồi cắm lại các dây cáp và lắp lại cho máy. Có thể việc tháo máy sẽ phức tạp lần đầu cho bạn nhưng nó khá là dễ thực hiện, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương thức tháo lắp này để thay pin hay thay thế nút home cho iPhone của mình. 
>>>Xem thêm: htc 10 mini
Hướng dẫn thay màn hình iphone 4 Hướng dẫn thay màn hình iphone 4 Reviewed by Unknown on 6/03/2016 01:56:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.