Hướng dẫn thay mặt kính galaxy s5


Samsung Galaxy s5 là một trong những mẫu điện thoại đã từng làm mưa làm gió trên thị trường di động thông minh tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng giống như cá dòng điện thoại smatphone sau môt thời gian dài sử dụng, chúng thường gặp các lỗi mặt kính do một vài sự cố xảy ra. Khi dế yêu của bạn gặp sự cố này bạn hoàn toàn có thể thay mặt kính galaxy s5 mới nếu như bạn có am hiểu về kỹ thuật thay mặt kính cơ bản. Sau đây là hướng dẫn thay mặt kính galaxy s5 tại nhà để giúp tiết kiệm chi phí và đỡ mất công ra trung tâm sửa chữa

Huong dan Thay mặt kính Galaxy S5
Thay mặt kính galaxy s5

Chuẩn bị những vật dụng thiết bị cần thiết để thay mặt kính galaxy

- Một mặt kính galaxy s5 mới chính hãng: bạn có thể đặt mua mặt kính tại các địa chỉ trung tâm uy tín như Thanhtrung Mobile. Bạn nên chọn cho mình một trung tâm uy tín để đảm bảo mặt kính điện thoại là chính hãng, có chất lượng và độ bền cao,.
- 1 chiếc tuốc nơ vít sao hoặc loại hoa thị.
- Nhíp và kìm dùng để tách mặt kính.
- Giấy, keo dán loại B7000 hoặc loại 3M.

Hướng dẫn thay mặt kính Galaxy s5

Trước khi được tiến hành thay mặt kính galaxy s5, bạn cần đảm bảo tắt nguồn samsung galaxy bằng cách bấm và giữ nút nguồn của máy trong vài giây. Bạn cần tắt nguồn máy để đảm bảo không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.
B1. Tiến hành tháo rời kính samsung ra khỏi điện thoại và lấy máy sấy hơ nóng để lấy mặt kính vỡ ra khỏi màn hình điện thoại.
B2. Sau khi đã tháo được kính vỡ ra, bạn tiến hành làm sạch khung màn hình.
>>>Tham khảo: thay pin cho iphone 6 plus

Thay mặt kính Galaxy S5 chính hãng

Hướng dẫn thay mặt kính galaxy s5 giá rẻ

B3. Lưu ý các bạn nên dùng nhíp để nhặt sạch hết các mảnh kính vỡ trên màn hình để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của mặt kính mới.
B4. Gắn mặt kính Galaxy s5 mới đã được làm sạch vào điện thoại galaxy s5. Trước khi lắp ráp bạn cần kiểm tra lại xem mặt kính galaxy s5 có dùng được không có vết xước nào không trước khi lắp ráp vào máy.
B5. Tháo màn hình galaxy s5 ra, bóc lớp dính phía sau màn hình để lộ ra mặt kính.
B6. Lau sạch lớp keo dính bằng nước rửa chuyên dụng .
B7. Phủ đều lớp keo mới chính hãng. Dán mặt kính mới vào khung máy sao cho chuẩn khớp.
B8. Sau khi gắn mặt kính hoàn tất vào điện thoại galaxy s5 và bạn thử khởi động samsung galaxy để test màn hình xem đã ổn chưa rồi mới ráp máy lại.
B9.  Làm sạch các lớp keo dính bên ngoài viền màn hình.
B10.  Ráp lại màn hình với các khung viền, kiểm tra lại hệ thống cảm ứng trên máy, nếu đã hoạt động ổn định thì bạn tiến hành lắp các chi tiết của máy theo trình tự ngược lại của quy trình tháo.
Trên đây là các bước hướng dẫn thay mặt kính Galaxy s5 tại nhà. Chúc các bạn thành công. Nếu như bạn không có đủ dụng cụ cần thiết và không đủ kiến thức và kỹ năng thì tốt nhất hãy đến các trung tâm điện thoại để được thay mặt kính và khắc phục sự cố nhanh chóng và an toàn.
Hướng dẫn thay mặt kính galaxy s5 Hướng dẫn thay mặt kính galaxy s5 Reviewed by Unknown on 6/09/2016 03:08:00 SA Rating: 5

1 nhận xét:

 1. ĐẸP ẤY , ĐỊA CHỈ Ở ĐÂU THẾ .
  Các bạn like và share giúp mình nhé !
  Cảm ơn mấy huynh đệ nhiều , ai ủng họ Shop sẽ giảm giá nhé !!! yêu yêu yêu nhiều .
  http://baocaosugel.blogspot.com/
  https://baocaosublog.wordpress.com/
  http://gelboitronnew.blogspot.com/
  http://baocaosugel.com/?orderby=rating
  http://baocaosusex.wordpress.com
  SHOP BAO CAO SU ONLINE
  ĐỊA CHỈ : 993 PHẠM VĂN BẠCH , P.12, Q.GÒ VẤP
  HOTLINE : 0977243582 ( TÍN NGUYỄN )
  EMAIL : BAOCAOSUGEL@GMAIL.COM

  Trả lờiXóa

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.