Hướng dẫn thay mặt kính iphone 4


Hướng dẫn thay mặt kính iphone 4 là những thao tác tỉ mỉ và nếu không có công cụ cần thiết cũng như kiến thức chuyên về lĩnh vực này, các kỹ thuật viên đều không khuyến khích bạn áp dụng tại nhà bởi có thể tiền mất tật mang.

>>Bạn có thể xem thêm video:  Quy trình thay mặt kính iPhone 4s , iPhone 4 tại Thành Hưng Mobile


Cách thay mặt kính cho iphone 4

Sau đây là hướng dẫn thay mặt kính iphone 4 chi tiết, giúp người dùng có thể tự thay linh kiện ngay tại nhà nếu tự tin với hiểu biết của mình cũng như có đủ công cụ cần thiết để thực hiện các thao tác thành công.

Chuẩn bị dụng cụ:

- 1 mặt kính iphone 4 mới: bạn có thể đặt mua tại những cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện uy tín, ví dụ như MaxMobile.
- Kìm và nhíp.
- Tuốc nơ vít hoa thị hoặc sao.
- Giấy, bút và keo đai 3M hoặc B7000.

Huong dan thay mat kinh iPhone 4
Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thay mặt kính điện thoại iphone 4

Quy trình hướng dẫn thay mặt kính iphone 4

Trước khi thực hiện thay mặt kính và màn hình cho iphone 4, người dùng cần tắt máy bằng cách giữ nút nguồn của điện thoại trong khoảng vài giây cho tới khi hiển thị dòng chữ Slide to power off thì kéo thanh trượt để tắt máy là được.
Đầu tiên, bạn tháo rời mặt kính iphone 4 ra khỏi máy, hơ nóng để lấy khung màn hình. Tiếp đó, bạn làm sạch khung kính bằng cách gỡ bỏ những phần màn hình và mặt kính bị nứt vỡ. Sau khi đã xử lý sạch phần viền màn hình, người dùng tiếp tục xử lý tới phần mặt kính của iphone 4 bằng cách hơ nóng để tách phần kính vỡ ra khỏi màn hình máy. Lưu ý trong quá trình thay mặt kính cho điện thoại iphone 4, bạn nên dùng nhíp để nhặt sạch các mảnh kính vỡ để không làm tổn hại tới hoạt động bình thường của máy.
>>>Xem thêm: địa chỉ bán bao da iphone 6

Thay mat kinh iPhone 4 chinh hang

Thay mặt kính cho iphone 4 chính hãng

Tiếp đó, gắn mặt kính đã làm sạch vào iphone 4, xem mặt kính có dùng được không và cảm ứng có hoạt động tốt hay không rồi mới lắp ráp mặt kính vào cho máy. Ngay sau đó, bạn tiến hành tháo màn hình iphone 4 ra, bóc lớp phía sau màn hình để làm lộ ra mặt kính, dùng nước rửa chuyên dụng lau sạch lớp keo dính mặt kính với mặt sau. Sau khi lau sạch lớp keo cũ, bạn cần phủ đều lớp keo mới lên để dính mặt sau với mặt kính mới của iphone 4 và thay mặt kính mới vào máy sao cho thật khớp.
Tiếp đó, ráp lại hai phần của màn hình sau khi đã thực hiện lau hết lớp keo còn dư khi dán mặt kính vào, gắn màn hình vào điện thoại, thử khởi động lại máy để kiểm tra hoạt động của màn hình. Tiến hành làm sạch keo của lớp viền màn hình đã tháo ra từ bước đầu tiên, dán hai phần màn hình và viền màn hình với nhau và cuốn cùng ráp lại, kiểm tra cảm ứng, nếu hoạt động bình thường thì lắp ráp máy lại là xong.
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn thay mặt kính iphone 4 đơn giản tại nhà mà bạn có thể tự thực hiện nếu tự tin với tay nghề và kiến thức của mình. Chúc bạn thành công!
Hướng dẫn thay mặt kính iphone 4 Hướng dẫn thay mặt kính iphone 4 Reviewed by Unknown on 6/13/2016 02:19:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.