Sửa màn hình Sony z1


Bạn cần sửa màn hình Sony z1 nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Màn hình bị nứt vỡ hoặc tối đen không thể sử dụng được nhưng chưa biết phải sửa chữa thế nào? Hãy cùng Thanhtrung Mobile tìm hiểu ngay nhé!

  
Sửa màn hình Sony Z1
 Sony z1 chính hãng

Dấu hiệu cần sửa màn hình Sony z1

- Khi màn của sony z1 xuất hiện một số những vết mờ nhỏ cho đến lớn, những vết này có thể do máy đã bị rơi vào nước, do va chạm mạnh trong quá trình người dùng sử dụng máy không đúng cách. 
- Màn sony bị tối đen, có hiện tượng bật máy không lên hoặc bật đi bật lại rất nhiều lần mới lên màn hình. 
- Cảm ứng của máy z1 bị hỏng do bị va đập mạnh, có sọc ngang và dọc. 
- Màn điện thoại sony z1 không hoạt động bình thường hoặc bật không lên trong khi đã được sạc đầy pin. 
Khi có những biểu hiện ở trên ở màn hình, quý khách cần mang chiếc điện thoại của mình đến trung tâm uy tín như Thanhtrung Mobile để sửa chữa, bảo trì sớm nhất. 

Quy trình sửa màn hình Sony z1

Bước 1: Nhân viên sẽ kiểm tra sơ bộ các chức năng cơ bản của điện thoại sony z1. Tiếp đó, nhân viên của trung tâm Thanhtrung Mobile sẽ viết phiếu nhận điện thoại và hẹn người dùng đến lấy máy nếu như quá trình sửa chữa diễn ra quá 45 phút. 
Bước 2: Màn của điện thoại Sony của người sử dụng sẽ được chuyển tới đội ngũ kỹ thuật viên để đội kỹ thuật test lại tất cả các chức năng lần nữa. Nhân viên thay với máy móc mới nhất và công cụ tiên tiến hiện đại hàng đầu tại trung tâm, chuyên phục vụ cho giai đoạn tách và ép kính.
Bước 3: Khi tất cả quá trình sửa chữa đã hoàn tất đối với màn hình Sony z1, nhân viên tư vấn kiểm tra mặt kính cảm ứng của khách hàng một lần nữa và gọi người người sử dụng đến để lấy máy
Bước 4: Quý khách đến lấy điện thoại hãy test điện thoại sony z1 kỹ lưỡng và khi có vấn đề không hiểu vấn đề nào thì hỏi trực tiếp nhân viên để được giải đáp trước khi ra về. Cuối cùng, Thanhtrung Mobile sẽ viết phiếu bảo hành màn hình
>>>Tham khảo: thay mặt kính zenfone laser

Lưu ý sau khi sửa màn hình. 

Khách hàng lưu ý rằng sau khi sửa cho màn hình, cần thực hiện tốt quá trình bảo vệ cho màn được tốt nhất để tránh những lần thay thế tiếp theo có thể ảnh hưởng xấu đến các linh kiện khác của máy. 
- Cầm nhẹ tay, không đặt màn của sony gần lửa hoặc môi trường nóng, nhiệt độ cao. 
- Có miếng dán cường lực bảo vệ cho màn hình. 
- Không để máy z1 rơi vào nước, chịu áp lực lớn đè nén. 
                         
Sửa màn hình điện thoại Sony Z1
       Thay màn hình cho điện thoại sony
Sửa màn hình Sony z1 nhanh nhất, chất lượng cao nhất và chu đáo tại Thanhtrung Mobile. Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm và có trách nhiệm cao, luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 
>>>Xem thêm: iphone 5 bản lock
Sửa màn hình Sony z1 Sửa màn hình Sony z1 Reviewed by Unknown on 6/07/2016 07:33:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.