Thay màn hình sony xperia z3 compact


Thay màn hình sony xperia z3 compact với độ bền cao và chất lượng đảm bảo tại trung tâm Thanhtrung Mobile, địa chỉ tin tưởng của nhiều khách hàng với trên 8 năm hoạt động. Hãy đến với trung tâm chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình trước khi tiến hành sửa chữa cho màn hình. 
                     
Thay màn hình Sony Xperia Z3 compact
Điện thoại sony xperia z3 compact

Đánh giá màn hình Xperi Z3 Compact 

>>Mời các bạn xem video : THay màn hình sony xperia z3 chính hãng Tại Hà NộiMàn điện thoại xperia z3 với kích thước 127 x 65 mm tương đương với Z1 Compact. Sony đã thiết kế viền màn z3 mỏng hơn đáng kể dù rằng các thương hiệu khác đã làm từ trước đó. 
Máy xperia z3 tiếp tục giữ độ phân giải 720 x 1.280 pixel chứ không nâng lên Full HD khi mà cuộc đua màn hình đã là Quad HD. Với mật độ điểm ảnh 319 ppi và nhiều công nghệ độc quyền của Sony đã giúp Z3 Compact có khả năng hiển thị vô cùng ấn tượng.
>>>Tham khảo: thay màn hình zenfone c

Dấu hiệu cần thay màn hình sony xperia z3 compact

Có nhiều trường hợp khác nhau xảy ra với chiếc điện thoại xperia z3, quý khách theo dõi tất cả những dấu hiệu dưới đây để có thể mang sửa chiếc điện thoại của mình sớm nhất: 
- Có những đốm đen xuất hiện, lâu ngày tạo thành mảng đen ở góc hoặc kẻ sọc ở sony xperia z3
- Trong quá trình sử dụng máy bị nhòe màn hình, mờ màu trên màn của điện thoại. 
- Màn của máy bị tối đen khi đang sử dụng, bật không lên màn hình, hoặc bạn đang sử dụng có hiện tượng tự khởi động lại. 
- Bề mặt kính của máy xperia z3 bị hư hỏng nặng khi đánh rơi, ảnh hưởng đến độ mượt cảm ứng của máy. 
Khi có những dấu hiệu ở trên, 99% màn hình máy sony của bạn đã bị hư hỏng, cần tìm biện pháp khắc phục ngay trước khi có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.  

Quy trình thay màn mới cho sony xperia z3 compact

- Nhân viên MaxMobile nhận máy sony xperia z3 từ tay khách hàng, hỏi khách hàng về tình trạng hiện tại của máy và tiến hành kiểm tra chi tiết và xác định được lỗi làm hỏng sản phẩm của khách hàng. 
- Thông báo với khách hàng về tình trạng hiện thời của máy sony, tư vấn và báo giá về dịch vụ tốt nhất cho trường hợp hỏng hóc này của máy. 
- Khi đã được sự đồng ý của khách hàng về máy, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo và thay mới sony xperia z3 compact
- Khi đã thay lắp  đặt thay thế xong, nhân viên sẽ trả lại iphone cho khách hàng kiểm tra lại tổng thể một lần nữa
- Nhân viên dán tem bảo hành 3 tháng, đổi trả sản phẩm trong 15 ngày đầu và khách thực hiện thanh toán dịch vụ thay thế  
                            
Thay màn hình Xperia Z3 Compact
       Thay màn hình uy tín
Thay màn hình sony xperia z3 compact an toàn tại trung tâm uy tín nhất Thanhtrung Mobile, quý khách hàng có thể gửi lại câu hỏi tại website ThanhtrungMobile.vn của trung tâm chúng tôi. Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!
Thay màn hình sony xperia z3 compact Thay màn hình sony xperia z3 compact Reviewed by Unknown on 6/07/2016 06:42:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.