Hướng dẫn thay mặt kính htc desire 326

Có thể thấy lỗi mặt kính điện thoại là lỗi khá phổ biến mà người dùng HTC desire 326 thường gặp bởi nó là bộ phận bên ngoài màn hình và chịu tác động nhiều nhất từ ngoại lực, chỉ cần một sự cố nhỏ mặt kính bị hư hỏng. Khi mặt kính gặp sự cố tất nhiên giá trị thẩm mỹ của máy bị giảm đi rất nhiều hơn thế màn hình và cảm ứng của điện thoại cũng không khỏi bị ảnh hưởng. Chính vì thế bạn nên thay mới mặt kính ngay để máy có thể hoạt động bình thường. Nên thay mặt kính htc desire 326 ở đâu?

Thay mặt kính chính hãng htc desire 326

Đối với những ai có kỹ thuật sửa chữa công nghệ hay có những am hiểu nhất định về điện thoại, để tiết kiệm chi phí sửa cũng như tiết kiệm thời gian đến trung tâm sửa chữa điện thoại thường tự thay mặt kính tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thay mặt kính HTC desire 326 để bạn có thể tự khắc phục lỗi chính xác và nhanh chóng.

Tự thay mặt kính HTC desire 326
Tự thay mặt kính HTC desire 326

Một số trục trặc mà kính HTC desire 326 thường gặp

Trong quá trình sử dụng, điện thoại HTC desire 326 thường gặp phải những lỗi sau:
- Kính bị trầy xước nhiều do sử dụng quá lâu và cọ xát nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy
- Bị nứt vỡ nhiều do va chạm, hay vật nhọn đâm vào hay rơi vỡ máy
- Bị ẩm ướt khiến cảm ứng và màn hình hoạt động chập chờn

Hướng dẫn thay mặt kính HTC desire 326


Chuẩn bị linh kiện thay thế

Chuẩn bị linh kiện thay thế

Bước 1: Chuẩn bị các công cụ cần thiết cho việc thay mới mặt kính

Việc chuẩn bị dụng cụ trước khi tiến hành thay mặt kính luôn là một bước cần thiết để tạo điều kiện tốt nhất và thuận tiện nhất cho việc sửa chữa. Bạn phải chuẩn bị một số dụng cụ như: mặt kính chính hãng, tuốc – nơ – vít sao và hoa thị, lẫy ipod nhựa, khe chọc sim, nhíp, kìm, giấy, Keo dán B7000 hoặc có thể thay bằng 3M.

Bước 2: Tiến hành tháo mặt kính

- Tắt nguồn điện thoại bằng cách nhấn và giữ nút nguồn để đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy trong quá trình thay sửa
- Tháo mặt sau điện thoại bằng tuốc – nơ - vít. Tiếp tục tháo nắp lưng cho đến mặt kính. Dùng máy sấy hơ nóng mặt kính bị hư hỏng sau đó nhấc khung màn hình ra ngoài.

Bước 3: Vệ sinh khung viền màn hình

Hơ nóng khung viền để loại bỏ toàn những mảnh kính bị vỡ ra ngoài. Đối với những mảnh kính nhỏ bị vỡ thì bạn phải dùng kìm và nhíp để nhặt sạch chúng đi, tuyệt đối không bỏ sót lại bởi những mảnh kính nhỏ này sẽ đâm vào màn hình và lớp cảm ứng bên trong gây hư hại toàn bộ màn hình.

Bước 4: Thay mặt kính mới

Tháo màn hình và bóc lớp kính phía sau ra. Dùng nước rửa chuyên dụng để làm sạch lớp keo bám trên mặt kính điện thoại. Tiếp tục phủ keo lên mặt sau của kính và sau đó dán lại với nhau thật khít. Lau sạch phần keo thừa bám ở viền bằng giấy ăn hay giẻ mềm.

Bước 5: Ráp lại máy 

Khởi động máy và kiểm tra các chức năng của máy, nếu máy hoạt động bình thường và không có phát sinh gì thì lắp máy lại theo quy trình ngược lại trình tự tháo máy.
Đó là hướng dẫn thay mặt kính HTC desire 326. Chúc bạn thành công!

>>>Mời bạn tham khảo thêm: Hướng dẫn thay mặt kính htc desire 626
Hướng dẫn thay mặt kính htc desire 326 Hướng dẫn thay mặt kính htc desire 326 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/21/2016 02:01:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.