Hướng dẫn thay mặt kính samsung galaxy E5

Lỗi mặt kính điện thoại là lỗi khá nhiều người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng E5 bởi chỉ nó là lớp bên ngoài màn hình nên nó luôn là bộ phận phải chịu tác động đầu tiên nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào. Khi nó gặp sự cố tất nhiên màn hình và cảm ứng của máy cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng liên quan. Vì vậy bạn nên thay mới mặt kính E5 để điện thoại có thể hoạt động bình thường. Kỹ thuật thay sửa cũng không quá khó nên khá nhiều dân công nghệ đã lựa chọn tự thay màn hình E5 thay vì phả cất công đến địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy e5. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thay mặt kính samsung galaxy E5 để bạn có thể tự khắc phục lỗi ngay tại nhà.

Những lỗi mặt kính E5 thường gặp


dien thoai galaxy e5 bi vo kinh

Tự thay mặt kính E5

Tuy được trang bị mặt kính khá chắc chắn nhưng trong quá trình sử dụng E5 khó có thể tránh khỏi những tác động ngoại lực khiến mặt kính gặp sự cố. Một số lỗi mặt kính E5 thường gặp như:
- Kính bị trầy xước nhiều do sử dụng quá lâu ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy
- Bị nứt vỡ nhiều do va chạm, hay vật nhọn đâm vào hay rơi vỡ máy
- bị ẩm ướt khiến cảm ứng và màn hình hoạt động chập chờn

Hướng dẫn thay mặt kính samsung galaxy E5


linh kien thay the cho samsung e5

Chuẩn bị linh kiện thay thế

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ
Trước hết, bạn cần chuẩn bị dụng cụ để phục vụ cho quá trình thay sửa tốt nhất và tiện lợi nhất để nâng cao chất lượng sửa chữa. Một số dụng cụ bạn cần chuẩn bị cho việc thay mơi kính điện thoại bao gồm: tuốc – nơ – vít 4 cạnh và 6 cạnh, lẫy nhựa, dao mũi nhọn nhỏ, nhíp, kìm, giấy, Keo dán B7000 hoặc có thể thay bằng 3M và một mặt kính E5 chính hãng.
Bước 2: Tiến hành tháo máy
- Tắt nguồn máy bằng cách nhấn giữ nút nguồn để đảm bảo an toàn cho máy trong quá trình thay sửa
- Tiến hành tháo máy bằng tuốc nơ vít phù hợp từ nắp lưng đến mặt kính. Sau khi gỡ mặt kính ra, dùng máy sấy để hơ nóng và nhấc khung màn hình ra ngoài
Bước 3: Làm sạch khung viền màn hình
Tiếp tục hơ nóng để loại bỏ những mảnh kính bị vỡ ra ngoài. Lưu ý, với những mảnh kính nhỏ bạn cần phải dùng kìm và nhíp để nhặt sạch đi, tránh để sót lại bởi chúng sẽ đâm vào màn hình và gây hư hại cho màn hình
Bước 4: Thay mới mặt kính
Tháo màn hình ra và bóc lớp kính ở phía sau ra. Dùng nước rửa chuyên dụng để làm sạch lớp keo dính ở trên lớp kính. Tiếp tục phủ keo lên mặt sau của nó và khớp với mặt kính mới sao cho thật khít rồi ráp lại 2 phần lại với nhau bởi. Sau đó dùng giấy ăn hay rẻ sạch đẻ lau sạch lớp keo thừa bám ở viền.
Bước 5: Ráp lại máy 
Khởi động máy và test lại các chức năng của máy, nếu không có vấn đề gì thì bạn sẽ ráp máy lại theo quy trình ngược lại của tháo máy.
Đó là hướng dẫn thay mặt kính Samsung galaxy E5. Chúc bạn thành công!
>>>Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ Thay màn hình ipad 2 bao nhiêu tiền của chúng tôi
Hướng dẫn thay mặt kính samsung galaxy E5 Hướng dẫn thay mặt kính samsung galaxy E5 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/04/2016 09:33:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.