Lưu ý khi thay mặt kính samsung galaxy J5

Thay mặt kính Samsung galaxy J5 không còn là hiện tượng hiếm gặp bởi trong quá trình sử dụng dù có cẩn thận đến đâu cũng khó tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn mà mặt kính luôn là bộ phận chịu tác động đầu tiên. Khi kính màn hình bị hư hỏng bạn phải thay mới ngay để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của màn hình và cảm ứng. Thế nhưng khi thay sửa bạn cũng phải lưu ý một vài yếu tố cơ bản để đảm bảo có thể thay mặt kính samsung J5 chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu những lưu ý khi thay mặt kính Samsung galaxy J5 trong bài viết dưới đây nhé!

samsung galaxy j5
Thay mặt kính Samsung là điều không hề hiếm

Hiểu rõ những lỗi mặt kính thường gặp

Trước hết bạn phải nắm rõ những lỗi mà điện thoại của bạn có thể gặp và tránh khỏi tình trạng cửa hàng thông báo thêm nhiều lỗi để thu phí dịch vụ cao. Đối với trường hợp mặt kính của bạn bị hư hỏng thì chỉ cần thay thế duy nhất kính màn hình không cần phải thay mới nguyên bộ màn hình để tốn kém thêm chi phí.

Một số lỗi cơ bản mà mặt kính Samsung galaxy J5 có thể gặp như:

- Kính bị nứt vỡ do va chạm, rơi máy, vật nhọn đâm vào…
- Kính bị ẩm mốc chỉ cần vệ sinh là được
- Kính bị trầy xước ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy

Lựa chọn địa chỉ uy tín thay mới mặt kính galaxy j5

Lựa chọn một địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy j5 uy tín luôn là yếu tố quan trọng để bạn có thể đảm bảo điện thoại được khắc phục sự cố chất lượng. Hiện nay trên thị trường không ít các cửa hàng cung cấp dịch vụ này thế nhưng chất lượng cũng khá đa dạng và không phải địa chỉ nào cũng thực uy tín. Nhiều cửa hàng nhỏ lẻ với kỹ thuật non kém công nghệ lạc hậu khiến nguy cơ vỡ màn hình cao và tăng chi phí sửa chữa lên rất nhiều. Bên cạnh đó việc sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc khiến mặt mặt kính nhanh bị hư hỏng trở lại. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ các trung tâm trước khi đến sử dụng dịch vụ để tránh khỏi những rắc rối này.

Giá thay mặt kính hết bao nhiêu?

Thông thường giá thay sửa thường phụ thuộc vào lỗi của điện thoại của bạn và chất lượng linh kiện. Mức giá thay sửa thường dao động trong khoảng 300 – 500 đối với mặt kính chính hãng.

kinh galaxy j5
Những lưu ý khi thay mặt kính samsung galaxy J5

Những lưu ý khi thay mặt mặt kính samsung galaxy J5 khác

- Trong quá trình sửa chữa nên trực tiếp quan sát thao tác của thợ sửa chữa để tránh không bị tráo đổi linh kiện điện thoại và tuyệt đối không để máy qua đêm.
- Trước khí tiến hành thay thế phải trực tiếp kiểm tra linh kiện để đảm bảo linh kiện 100% chính hãng, nguyên tem và có nguồn gốc rõ ràng. Những linh kiện có tem mác mờ và nhòe tuyệt đối không nên thay.
- Test lại tất cả chức năng cảm ứng, hiển thị và hoạt động của điện thoại sau khi thay xong.
- Yêu cầu cửa hàng dán tem hay viết giấy bảo hành cho dịch vụ để đảm bảo an tâm và tránh những rắc rối sau này nếu xảy ra sự cố
Đó là một vài lưu ý khi thay mặt kính Samsung galaxy J5 để bạn dễ dàng hơn và có thể chọn đươc dịch vụ uy tín. 
Lưu ý khi thay mặt kính samsung galaxy J5 Lưu ý khi thay mặt kính samsung galaxy J5 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/10/2016 09:01:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.