Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính lumi 540

Đối với những thiết bị công nghệ như Lumi 540 thì màn hình luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng bởi mọi thao tác của máy đều thông qua màn hình. Tuy nhiên màn hình muốn hoạt động tốt thì lớp kính bên ngoài cũng phải trong và đẹp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài khó có thể tránh khỏi những sự cố khiến cho mặt kính của điện thoại bị hư hỏng hay nứt vỡ. Việc thay mặt kính Lumi 540 là điều tất yếu để điện thoại có thể sử dụng bình thường. Tuy nhiên để đảm bảo thay mới mặt kính an toàn và chất lượng cho Lumi 540 thì bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những điều cần lưu ý khi thay mặt kính Lumi 540 nhé!

Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính lumi 540
Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính lumi 540

Những lỗi mặt kính Lumi 540 thường gặp

Trước khi đem máy đến các trung tâm sửa chữa bạn phải nắm được những dấu hiệu hư hỏng của điện thoại bạn để tránh bị khai khống lỗi hay bị bắt chẹt giá. Bạn có thể tham khảo một số lỗi mặt kính lumi 540 thường gặp:
- Bị nứt vỡ nứt do rơi, va đập 
- Bị mờ do bụi, mốc cần đem đi vệ sinh
- Bị lỏng hoặc không gắn với khung do keo dán đã hết hạn 
- Bị vỡ vụn và cảm ứng bị đơ
Đối với trường hợp chỉ có mặt kính bị hư hỏng thì bạn chỉ cần thay bộ phận này là được, mức giá cho dịch vụ này cũng rẻ hơn so với thay nguyên bộ màn hình rất nhiều.

Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính lumi 540

Lựa chọn địa điểm thay mới mặt kính cho Lumi 540 uy tín

Dịch vụ thay mặt kính điện thoại ngày nay khá phát triển tại hàng loạt trung tâm và cửa hàng. Tuy nhiên trong thời đại hiện nay “vàng thau lẫn lộn,” thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín đáng tin cậy là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo điện thoại của bạn được sửa chữa tốt nhất. Trên thị trường hiện nay cũng không ít các cửa hàng sử dụng linh kiện kém chất lượng để tiết kiệm chi phí. Hơn thế tay nghề sửa chữa non kém và công nghệ lạc hậu khiến cho nguy cơ vỡ màn hình cao, chi phí sửa chữa vì thế cũng tăng lên đáng kể. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn những của hàng  nhiều kinh nghiệm với đội ngũ thợ kĩ thuật chuyên nghiệp và đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài.

Lựa chọn một địa chỉ uy tín
Lựa chọn một địa chỉ uy tín đáng tin cậy là điều vô cùng quan trọng 

Quan sát trực tiếp thao tác của thợ sửa chữa

Trong quá trình sửa chữa bạn nên trực tiếp quan sát thao tác thợ sửa chữa để tránh  bị luộc đồ hay tráo đổi linh kiện. Thời gian thay mặt kính cũng khá nhanh chóng chỉ trong 30-40 phút nên tốt nhất bạn nên chờ và lấy ngay để an tâm hơn.

Yêu cầu giấy bảo hành cho dịch vụ

Sauk hi thay sửa xong bạn nên check lại toàn bộ hoạt động của máy cũng như cảm ứng và hiển thị. Nhớ yêu cầu cung cấp giấy bảo hành đầy đủ để tránh những rắc rối sau này.
Đó là toàn bộ những điều cần lưu ý khi thay mặt kính Lumi 540. Chúc bạn thay mặt kính thành công.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iphone 6 plus có khó không

Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính lumi 540 Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính lumi 540 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/17/2016 08:33:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.