Những lưu ý thay mặt kính lumia 630

Lỗi mặt kính là lỗi khá phổ biến trong quá trình sử dụng điện thoại Lumia 630 bởi chỉ cần một sự cố nhỏ cũng có thể khiến mặt kính điện thoại bị hư hỏng. Khi đó phải thay mới mặt kính để điện thoại có thể sử dụng bình thường. Tuy nhiên trong quá trình sửa chữa bạn cũng phải lưu ý một vài yếu tố. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lưu ý, kinh nghiệm khi thay mặt kính lumia 630 để bạn có thể sửa chữa dễ dàng và chất lượng hơn.
Điện thoại lumia 630
Điện thoại lumia 630

Hiểu rõ những lỗi mặt kính thường gặp

Lỗi mặt kính là lỗi khá phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể nhận biết hết được những dấu hiệu kính điện thoại bị hư hỏng và cần phải sửa chữa những gì. Chính vì lẽ đó khá nhiều trung tâm và cửa hàng đã lợi dụng điều đó để khai khống và thông báo nhiều lỗi để thu thêm phí sửa chữa của khách hàng. Để tránh khỏi tình trạng đó, bạn nên hiểu rõ những lỗi mà điện thoại của mình đang gặp phải. Đối với trường hợp kính màn hình của bạn bị hư hỏng thì chỉ cần thay thế duy nhất kính màn hình không cần phải thay mới nguyên bộ màn hình để tốn kém thêm chi phí.

Một số lỗi cơ bản mà mặt kính Lumia 630 có thể gặp như:

- Bị nứt vỡ do va chạm, rơi máy, vật nhọn đâm vào…
- Bị ẩm mốc chỉ cần vệ sinh là được
- Bị trầy xước ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy

Lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín

Hiện nay trên thị trường không ít các cửa hàng và trung tâm cung cấp dịch vụ thay mặt kính cho điện thoại nhưng chất lượng đáng tin cậy thì không phải trung tâm nào cũng có thể đảm bảo được bởi không ít những địa chỉ có thợ sửa chữa có tay nghề kém, công nghệ lạc hậu hay nguồn linh kiện không chính hãng không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không những thế việc thay sửa kém chất lượng như vậy rất dễ tạo ra những rủi ro vỡ màn hình, tăng chi phí sửa chữa thay mặt kính nhanh bị hư hỏng trở lại… Vì vậy tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ thay sửa uy tín để đảm bảo an toàn và tránh khỏi những rắc rối không đáng có này.

Giá thay mặt kính hết bao nhiêu?

Thông thường giá thay sửa thường phụ thuộc vào lỗi của điện thoại của bạn và chất lượng linh kiện. Mức giá thay sửa thường dao động trong khoảng 300 – 500 đối với mặt kính chính hãng.

Những lưu ý thay mặt kính lumia 630
Những lưu ý thay mặt kính lumia 630

Những lưu ý mặt kính lumia 630 khác

- Để tránh tình trạng bị tráo đối linh kiện hay bị luộc đồ trong quá trình thay mặt kính, bạn nên trực tiếp quan sát thao tác của thợ sửa chữa và tuyệt đối không để máy qua đêm.
- Trực tiếp kiểm tra linh kiện thay thế trước khi tiến hành để tránh bị thay linh kiện kém chất lượng. Đối vời những linh kiện có tem bị mờ, nhòe thì tuyệt đối không thay bởi đó rất dễ là linh kiện giả nhái và kém chất lượng.
- Test lại tất cả chức năng cảm ứng, hiển thị và hoạt động của điện thoại sau khi thay xong.
- Yêu cầu cửa hàng cung cấp giấy bảo hành và dán tem đầy đủ để đảm bảo an tâm và tránh những rắc rối sau này.
Đó là những lưu ý khi thay mặt kính Lumia 630 để bạn dễ dàng hơn và có thể khắc phục được sự cố nhanh chóng và chất lượng.
>>>Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình cảm ứng sony z3
Những lưu ý thay mặt kính lumia 630 Những lưu ý thay mặt kính lumia 630 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/13/2016 12:07:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.