Thay màn hình nokia lumia 630 ở đâu?

Lỗi màn hình lumia 630 là lỗi khá phổ biến đối với người dùng. Bởi cũng giống như các sản phẩm công nghệ khác, lumia 630 khó có thể tránh khỏi những tác động ngoại lực trong quá trình sử dụng lâu dài mà bộ phận luôn chịu ảnh hưởng nhiều nhất chính là màn hình. Khi đó bạn phải đem điện thoại đến các trung tâm để được khắc phục sự cố nhanh chóng. Vậy thay màn hình nokia Lumia 630 ở đâu uy tín và chất lượng?

Khi nào cần thay màn hình Lumia 630?

Trong quá trình sử dụng điện thoại nếu bạn gặp những dấu hiệu sau thì nên thay mới màn hình ngay:

điện thoại lumia 630

Thay màn hình nokia lumia 630 ở đâu uy tín?

- Bị hư hỏng không thể hiển thị
- Hiển thị không sắc nét và bị sai màu
- Bị nứt vỡ và cảm ứng bị liệt hoàn toàn
- Xuất hiện các điểm chết và vết ố vàng, đốm, sọc ngang dọc
- Bị đen hay trắng toàn bộ không thể hiển thị
Màn hình là một trong những bộ phận quan trọng nhất đối với một chiếc điện thoại. Vì thế khi có bất kỳ dấu hiệu nào kể trên bạn nên đem đến trung tâm để được sửa chữa nhanh chóng tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Thay màn hình Nokia Lumia 630 ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết thay màn hình Nokia Lumia 630 ở đâu uy tín và chất lượng thì câu trả lời chính là Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile. Đây là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại và máy tính bản. Với uy tín và chất lượng dịch vụ được khẳng định qua nhiều năm hoạt động, Thành Trung Mobile luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin cậy.  Trung tâm luôn cố gắng đem tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

nokia lumia 630
Thay màn hình Nokia Lumia 

Tại sao nên lựa chọn Thành Trung Mobile?

- Trung tâm chỉ nhận thay những linh kiện màn hình chính hãng có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng hiển thị tương đương với linh kiện gốc.
- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nghiệp vụ cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để có được chất lượng tốt nhất.
- Áp dụng những công nghệ và kỹ thuật sửa chữa hiện đại. Nhờ áp dụng công nghệ bóc tách màn hình hiện đại, máy ép kính chân không… giúp màn hình của bạn sau khi thay xong luôn mới đẹp và hiển thị chân thực rõ nét, cảm ứng mượt mà như chừa từng xảy ra sự cố.
- Thời gian thay màn hình nhanh chóng lấy ngay chỉ trong 60 phút
- Mọi quy trình thay mới màn hình điện thoại Lumia 630 đều được tiêu chuẩn hóa và chuyên nghiệp, khách hàng được quan sát nhân viên thao tác máy nên không lo lắng về hiện tượng tráo đổi linh kiện điện thoại
- Mức giá ưu đãi nhất trong khu vực và  nhiều ưu đãi cho khách hàng
- Bảo hành uy tín tại mọi chi nhánh trên toàn quốc
Chính hãng – Lấy ngay – Giá rẻ là những gì mà mọi khách hàng đều cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của Thành Trung mobile. Liên hệ ngay với trung tâm để được khắc phục sự cố nhanh chóng và chất lượng.

Thay màn hình nokia lumia 630 ở đâu? Thay màn hình nokia lumia 630 ở đâu? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/07/2016 09:23:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.