Địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy s6 edge plus giá rẻ nhất

Địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy s6 edge plus ở đâu uy tín chất lượng đang được khách hàng tìm kiếm nhiều trên thị trường hiện nay. Maxmobile là một địa chỉ tốt dành cho bạn, với chất lượng phục vụ hiệu quả, quy trình thay mới chuyên nghiệp, giá thành rẻ nhất cùng gói bảo hành uy tín nhất hiện nay.
galaxy s6 edge plusMặt kính samsung galaxy s6 edge plus sau khi thay mới
Dòng smartphone samsung galaxy s6 edge plus ngay sau khi được ra mắt đã tạo nên cơn sốt trên thị trường, và được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Đối với các sản phẩm công nghệ sử dụng mặt kính cảm ứng hiện đại thì việc hư hỏng màn hình trong quá trình sử dụng là rất khó tránh khỏi.

Những dấu hiệu cần thay mặt kính samsung galaxy s6 edge plus

Trong quá trình sử dụng lâu dài, chiếc điện thoại galaxy s6 edge plus của bạn rất khó tránh khỏi tình trạng hư hỏng các bộ phận máy, đặc biệt là phần màn hình mặt kính cảm ứng. Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như bạn vô tình làm rơi máy xuống đất, va đập với vật cứng sắc nhọn… chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi thật kĩ chiếc điện thoại của mình để phát hiện kịp thời những dấu hiệu cần thay mặt kính samsung galaxy s6 edge plus lấy ngay mới.
-         Bạn vô tình làm rơi điện thoại samsung galaxy s6 edge plus xuống đất, và máy bị vỡ mặt kính cảm ứng.
-         Màn hình điện thoại galaxy s6 edge plus bị vật sắc nhọn làm cho trầy xước, xấu xí.
-         Bạn vô tình để vật nặng đè quá lâu lên màn hình điện thoại, khiến cảm ứng máy bị loạn, đơ hay liệt.
-         Chiếc điện thoại của bạn xuất hiện các vạch ngang dọc, vệt màu đỏ trắng loạn khắp màn hình.
-         Vì bạn đã sử dụng chiếc galaxy s6 edge plus này lâu, khiến màn hình cảm ứng bị cũ, hoặc tối màu.

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy s6 edge plus chuyên nghiệp tại Maxmobile

Thay mới mặt kính samsung galaxy s6 edge plus chính hãngThay mặt kính samsung galaxy s6 edge plus chính hãng
Nhiều khách hàng còn băn khoăn lo lắng về các bước thay mới mặt kính có diễn ra đơn giản và nhanh chóng hay không? Điều này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ sửa chữa tại Maxmobile. Với các bước thực hiện chuyên nghiệp trong quy trình thay mặt kính mới hiện đại, chúng tôi sẽ thực hiện thay mới ngay trước sự theo dõi của khách hàng để đảm bảo chất lượng.
-         Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe khách hàng trình bày về những sự cố gặp phải với chiếc điện thoại của mình.
-         Bước 2: Nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra tổng thể máy, đặc biệt là phần mặt kính cảm ứng.
-         Bước 3: Sau khi thông báo lỗi với khách hàng và thống nhất cách khắc phục với bạn, nhân viên kĩ thuật tiến hành tháo lắp, và thay mặt kính samsung galaxy s6 edge plus chính hãng cho bạn.
-         Bước 4: Kĩ thuật viên sẽ kiểm tra lại chất lượng mặt kính cảm ứng vừa thay, cũng như kiểm tra lại toàn bộ máy.
-         Bước 5: Dán tem, ghi phiếu bảo hành và trả lại máy cho khách hàng.

Như vậy, với những thông tin cần thiết trên đây hi vòng khách hàng có thể theo dõi máy thật kĩ, cũng như tiến hành kiểm tra và thay mặt kính samsung galaxy s6 edge plus ngay khi cần thiết để có thể sử dụng như mới nhé.
Địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy s6 edge plus giá rẻ nhất Địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy s6 edge plus giá rẻ nhất Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/07/2016 12:50:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.