Những ưu điểm khi tham gia gói bảo hành vàng tại MaxMobile

Gói bảo hành vàng tại Maxmobile đã được thực thi từ ngày 15/11/2015, và hiện nay vẫn đang được nhiều khách hàng tìm kiếm. bảo hành vàng với những ưu đãi bất dành cho mọi khách hàng, chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời khi khách hàng muốn chăm sóc chiếc điện thoại của người dùng kĩ lưỡng hơn.

Lần đầu tiên gói bảo hành vàng tại Maxmobile bảo hành cả khi rơi vỡ

Có thể xuất phát từ nhiều trường hợp khác nhau trong quy trình trải nghiệm mà chiếc điện thoại của người dùng sẽ gặp phải tình trạng hỏng màn hình, mặt kính máy điện thoại. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, Maxmobile đã tung ra gói thời gian bảo hành vàng cho chiếc dế của bạn ngay cả khi rơi vỡ.
khách có thể tham khảo phụ chi phí tham gia gói bảo hành vàng tại MaxMobile này như sau:

>>>Mời bạn xem Video Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile: Có gì ưu việt?
  • điện thoại thông minh < 3 triệu đồng: 200.000đ.
  • máy từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.
  • điện thoại > 5 triệu đồng: 300.000đ.
Đặc biệt, khi tham gia gói thời hạn bảo hành vàng tại Maxmobile, người dùng sẽ được tặng kèm gói thời gian bảo hành rơi vỡ với các dòng sản phẩm iPhone, Android độ mới có thời hạn 12 tháng và 6 tháng dành cho các dế Android cũ như sau:
  • Lần đầu tiên miễn giá cả 100% giá cả.
  • Lần thứ 2 giảm giá cả 50% mức giá.
  • Từ lần thứ 3 trở đi giảm chi phí 30% chi phí.
gói bảo hành vàng tại MaxMobile
gói bảo hành vàng tại MaxMobile

Thời gian bao xác minh sẽ được tăng lên 30 ngày

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên thị trường hiện nay, Maxmobile đã quyết định nâng thời gian bao kiểm tra máy lên tới 30 ngày, thay vì 15 ngày trước đó. Điều đó có nghĩa là khác hàng sẽ được tận hưởng dế và xác minh trong vòng 30 ngày. Khi phát hiện hỏng hóc và muốn đổi smartphone, quý khách có thể đến Maxmobile để được đổi máy zin theo đúng chi phí trị điện thoại thông minh (chỉ áp dụng với iPhone).
bảo hành vàng tại MaxMobile chỉ với 200K đến 300K
bảo hành vàng tại MaxMobile chỉ với 200K đến 300K

Khách hàng được đổi siêu phẩm trong vòng 5 ngày đầu trải nghiệm

Với chế độ thời hạn bảo hành vàng, khi khách hàng sắm sửa bất kì điện thoại nào tại MaxMobile (Trừ các máy nguyên Seal, chính hãng), bạn sẽ được thoải mái dùng thử trong vòng 5 ngày, nếu phát hiện sự cố hoặc không hài lòng ở bất kì một chi tiết nào, người dùng có thể đến MaxMobile để đổi dế. chúng tôi sẽ nhập lại đúng chi phí trị 100% được ghi trên phiếu sắm sửa hàng của bạn và đổi lại máy khác cho khách theo đúng giá cả niêm yết, với các điều kiện áp dụng như sau:
- siêu phẩm không phát sinh các khi nào tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, xước hay vào nước.
- sản phẩm được đổi nên bằng hoặc lớn hơn 75% phí trị máy mua sắm ban đầu.
Maxmobile tự hào là trung tâm tiên phong trong sứ mệnh đem lại quyền lợi cho người tiêu dùng với gói thời hạn bảo hành vàng tại Maxmobile. Hãy đến với bên tôi để nhận được những rẻ đặc biệt này nhé.
Những ưu điểm khi tham gia gói bảo hành vàng tại MaxMobile Những ưu điểm khi tham gia gói bảo hành vàng tại MaxMobile Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/11/2016 12:31:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.