Thay màn hình asus zenfone giá rẻ

Thay màn hình Asus Zenfone giá rẻ tại MaxMobile, quý vị sẽ được rất nhiều ưu đãi đặc biệt với chính sách giá thấp nhất, hỗ trợ khách hàng kiểm tra, sửa chữa máy với dàn thiết bị hiện đại, tối tân và có những kỹ thuật viên ưu tú nhất sẽ giúp đỡ khách hàng.

Những lý do nên thay màn hình Asus Zenfone giá rẻ tại MaxMobile

Việc thay màn hình mới cho Asus Zenfone không còn khó khăn như trước đây nữa khi công nghệ ngày một phát triển mạnh mẽ, và hiện tại, những thiết bị này cũng đã được nhập khẩu về MaxMobile để chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị thực hiện công việc sửa chữa màn hình hiệu quả hơn, an toàn hơn.
Ngoài ra, chúng tôi còn có những chuyên viên kỹ thuật được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và có am hiểu sâu sắc về Asus Zenfone nên công việc sửa chữa, thay màn hình cho thiết bị của quý vị không hề có bất kỳ cản trở nào.
Cùng với đó, cần chú ý gì khi thay màn hình asus zenfone. Màn hình mới cũng được đảm bảo chất lượng khi chúng tôi chỉ nhập về sản phẩm chính hãng, mới nguyên 100%, chúng tôi sẽ để cho khách hàng kiểm tra màn hình mới trước khi bắt tay sửa chữa. Ngoài ra, quá trình thực hiện không mất nhiều thời gian nên quý khách có thể tự mình giám sát quá trình nhân viên của chúng tôi tiến hành sửa chữa. Tất cả những nghi ngại xoay quanh chất lượng đảm bảo sẽ không còn nữa
maxmobile là địa chỉ thay màn hình asus zenfone uy tín

Hãy chọn MaxMobile để thay màn hình Asus zenfone

Nếu như quý khách lo lắng về mức giá dịch vụ thì hãy cứ yên tâm, giá của trung tâm luôn thấp nhất khu vực, liên tục cho cập nhật khung giá mới nhất theo thị trường để khách hàng luôn luôn được nhận những ưu đãi tốt nhất.
Bên cạnh đó, dịch vụ có thể được bảo hành tới 12 tháng, nếu như có vấn đề hỏng hóc trong 7 ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ đổi mới cho quý khách hàng ngay màn hình khác.

Quy trình tiến hành thay màn hình Asus Zenfone tại MaxMobile

Quy trình thực hiện công việc của chúng tôi luôn được công khai với các bước như sau:
-         Kiểm tra màn hình máy và tổng bộ thiết bị để xem còn lỗi nào không.
-         Đưa ra dịch vụ, mức giá tốt nhất cho khách hàng.
-         Tiến hành thay màn hình cho Asus Zenfone cho khách.
-         Test lại xem còn lỗi không khi đã thay sửa xong.
-         Thực hiện công tác bàn giao thiết bị để khách hàng test.
-         Hoàn thành hết các thủ tục bảo hành và thanh toán với khách hàng.
     Có thể bạn quan tâm dịch vụ thay mặt kính asus zenfone uy tín

thay mới màn hình cho asus zenfone
Điện thoại Asus Zenfone

Những dấu hiệu cần thay màn hình Asus Zenfone

Nếu như quý khách vẫn không chắc về lỗi của chiếc Asus Zenfone của mình có thực sự ở màn hình, và cần thay mới màn hình ngay không thì có thể dựa trên những dấu hiệu dưới đây để có thể tự mình xác định được chính xác vấn đề:
-         Màn hình điện thoại Asus Zenfone bị tối đen, không thể hiển thị được các thông tin hoặc hiển thị chất lượng kém, màu sắc mờ nhạt.
-         Màn hình điện thoại Asus Zenfone bị ẩm mốc, bị loang lổ màu, sọc hoặc có những điểm chết.
-         Màn hình chỉ hiển thị màu trắng, quanh viền màn hình xuất hiện những vệt sáng.
Với tất cả những lỗi như trên, quý vị cứ tới với MaxMobile để chúng tôi giúp quý khách tiến hanh thay màn hình Asus Zenfone giá rẻ nhất, nhanh nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay.


Thay màn hình asus zenfone giá rẻ Thay màn hình asus zenfone giá rẻ Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/05/2016 09:14:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.