Apple chính thức ra mắt phiên bản màu đỏ Product RED cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus: Giá cao hơn 100 USD

Đây sẽ là phiên bản mới nhất được Apple mang lên bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhân dịp kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Apple và RED – Tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS.
iphone 7 plus

Phiên bản màu đỏ Product RED cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Theo đó, ngày hôm nay trên trang chủ của Apple đã chính thức xuất hiện hình ảnh phiên bản mới màu (PRODUCT)RED đỏ thẩm của iPhone 7 cũ và iPhone 7 Plus cùng giá bán và ngày phân phối chính thức. Phiên bản màu đỏ nam tính này sẽ không có bất kỳ sự khác biệt nào trong thông số kỹ thuật hay ngoại hình thiết kế ngoại trừ bộ áo mới được khoác lên.
iphone 7 plus 1
So với màu Rose Gold vàng hồng trước đây thì màu đỏ trên iPhone 7/7 Plus có vẻ nam tính hơn và nhìn khá sang, không rõ khi nhìn thực tế máy sẽ như thế nào. Tuy nhiên trước hết có một thông tin không mấy vui mừng cho người dùng đó là phiên bản này sẽ có giá đắt hơn đến 100 USD so với những màu sắc khác. Cụ thể iPhone 7 bản 128 GB và 256 GB sẽ có giá lần lượt là 749 USD và 849 USD, trong khi đó iPhone 7 Plus sẽ là 869 USD và 969 USD.
iphone 7 plus 2

Hơn 40 quốc gia có thể đặt hàng Product RED cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Bên cạnh diện mạo mới mang nhiều vẻ đẹp thì iPhone 7/7 Plus đỏ thẫm còn đang được đặt ra một câu hỏi rằng liệu chất lượng sơn có thực sự tốt hay không hay vẫn tồn đọng những khuyết điểm như trên màu vàng hồng Rose Gold và đen bóng Jet Black. Có lẽ chỉ có thời gian mới có thể trả lời được khi người dùng trải qua một thời gian dài sử dụng.
iphone 7 plus 3
Hiện tại những ai yêu thích phiên bản màu đỏ mới thì có thể đặt hàng từ ngày 24/3 và máy sẽ được chuyển đến tay người dùng vào cuối tháng 3 tại Mỹ và hơn 40 quốc gia khác bao gồm: Úc, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Anh, UAE, Brazil, Chile, Colombia, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ. Các quốc gia khác sẽ được bổ sung vào thời điểm tháng Tư.
>>> Xem thêm đánh giá về iPhone 7 Plus cũ
Apple chính thức ra mắt phiên bản màu đỏ Product RED cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus: Giá cao hơn 100 USD Apple chính thức ra mắt phiên bản màu đỏ Product RED cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus: Giá cao hơn 100 USD Reviewed by Unknown on 3/21/2017 07:23:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.