Dịch vụ thay pin iphone 5s ở đâu uy tín

Khi đi làm hoặc đi chơi mà không mang theo sạc người dùng luôn có một lỗi lo hết pin hoặc pin yếu. Làm ảnh hưởng đến cuộc vui chơi và trải nghiệm. Mặc dù iPhone 5s là dòng điện thoại cao cấp xong vẫn gặp vấn đề về pin bị chai, kém chất lượng từ nhà cung cấp. Lúc này một giải pháp hữu hiệu nhất là nhanh chóng tới trung tâm để thay pin iphone 5s chính hãng.

Dịch vụ thay pin iPhone 5s chính hãng lấy ngay

Đa phần người dùng khi sử dụng thì không kiểm soát về thời gian sạc và thời điểm sạc. Chính vì những nguyên nhân chủ quan, bất cẩn của người dùng khiến cho pin iphone 5s nhanh chóng bước vào giai đoạn chai, nếu nặng hơn là hư hỏng phồng pin ảnh hưởng đến màn hình của máy, nếu không xử lý kịp thời.
Dịch vụ thay pin iphone 5s ở đâu uy tín
Dịch vụ thay pin iphone 5s chính hãng 
Giải pháp thay pin iPhone 5s uy tín tốt nhất là điều mà người dùng seach là lo lắng nhiều nhất. Vì hiện nay số người sử dụng iPhone ngày một nhiều và nhu cầu thay pin cũng theo tỷ lệ thuận tăng theo. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó Maxmobile đã đem đến dịch vụ thay pin iPhone 5s chính hãng. Maxmobile luôn sẵn lòng tiếp đón quý khách đến kiểm tra miễn phí khi nhận thấy điện thoại của mình khi.
Dấu hiệu thất thường về pin điện thoại iPhone 5s
Nếu điện thoại của bạn gặp vấn về như sạc khó vào, sạc nhanh đầy và cũng nhanh hết, pin nhanh hết mặc dù không dùng đến, sập nguồn bất chợt không báo,...
Đến với Maxmobile quý khách sẽ được kiểm tra và cho kết quả chính xác điện thoại của quý khách đang gặp sự cố gì. Và có cần phải thay mới hay không, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình chính xác.
Công đoạn thay pin của chúng tôi sẽ không làm mất thời gian của khách hàng. Quý khách chỉ cần ngồi chờ khoảng 40 phút. Và được công khai rõ ràng hoàn toàn không có hiện tượng tráo đổi linh kiện trong máy.

Quy trình thay pin iPhone 5s nhanh chóng công khai

Do cấu tạo và thiết kế thân liền vì vậy cần tách vỏ phía sau mới tiến hành thay pin mới. Pin iPhone sẽ được kết nối với chân sạc, chính vì vậy nhân viên của chúng tôi phải làm tỉ mỉ cẩn thận để không gây hư tổn gì thêm tới bộ phận khác.
Các bước thay pin iPhone 5s
Bước 1: Tiếp nhận máy, kiểm tra toàn bộ đặc biệt là pin iPhone.
Bước 2: Thông báo lỗi, phương án khắc phục, chi phí. Khách hàng lựa chọn kiểm tra pin mới để thay.
Bước 3: Chuyên viên tiến hành tháo, tách  và thay mới bằng máy móc dụng cụ chuyên dụng.
Bước 4: Hoàn thành quá trình và kiểm tra lại
Bước 5: Dán tem, ghi phiếu bảo hành, thanh toán kết thúc dịch vụ.
Dịch vụ thay pin iphone 5s ở đâu uy tín
Pin iPhone 5s chính hãng 

Ưu điểm khi thay pin iPhone 5s tại Maxmobile

Hiện trên thị trường có nhiều trung tâm sửa chữa cung cấp dịch vụ này. Nhưng để tìm trung tâm uy tín là điều không hề dễ. Người dùng phải chọn trung tâm uy tín Maxmobile là sự lựa chọn thông minh đúng đắn của người dùng bởi vì
·        Linh kiện chính hãng, rõ ràng về xuất xứ nguồn gốc, bảo hành.
·        Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất trong khu vực.
·        Quy trình diễn ra trực tiếp trước mắt khách hàng.
·        Bảo hành dài lâu tại các chi nhanh có trên toàn quốc của trung tâm.
·        Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhiệt tình.
·        Trung tâm uy tín
Quý khách đang muốn tìm địa chỉ thay màn hình iPhone5s chính hãng ở Hà Nội hãy ghé vào Maxmobile trung tâm sửa chữa uy tín số 1 tại Hà Nội và TP. HCM









Dịch vụ thay pin iphone 5s ở đâu uy tín Dịch vụ thay pin iphone 5s ở đâu uy tín Reviewed by bstranthuyvan on 10/31/2017 10:01:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.