Dịch vụ Thay màn hình iphone x chính hãng giá rẻ


MaxMobile luôn mang tới những sản phẩm, dịch vụ thay màn hình iphone x Tốt nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Tất cả màn hình iphone x ở MaxMobile đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo zin 100%. Chất lượng màn hình quý khách có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của các bạn.

Thay màn iphone x  chính hãng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM. Thay màn hình cảm ứng iphone x lấy liền. BH 6 tháng tiêu chuẩn Aplle.
Dịch vụ sửa màn hình iphone x hoặc thay cảm ứng iphone x chính hãng, uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội và TP. HCM. Thay thế màn hình, cảm ứng iphone x  nhanh nhất, lấy liền. Tặng tấm dán màn hình chống xước. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất tại MaxMobile. Khi có những vướng mắc ở iphone x  về màn hình, mặt kính hay cảm ứng thì việc tìm một trung tâm đáng tin cậy là rất quan trọng, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc đó.

Các dấu hiệu nên thay màn hình iphone x

 Lý do khiến các bạn phải thay mới màn hình iphone x Tuy là hãng sản xuất Smartphone nổi tiếng toàn thế giới, các sản phẩm của iphone x cũng gặp phải một số lỗi phổ biến như bao dòng điện thoại khác.
Các lỗi liên quan đến màn hình iphone x có thể do những nguyên nhân khách quan và chủ quan mang lại.
Sau đây là những lý do khiến dịch vụ Thay màn hình iphone x bị hỏng khiến mọi người phải thay mới màn hình iphone x thường gặp:
Do người dùng không sử dụng cáp sạc chính hãng của iphone x. Người dùng mua phải cáp sạc là hàng nhái, hàng kém chất và sử dụng với chiếc Smartphone của mình. Đây cũng là một nguyên nhân khiến màn hình Smartphone bị hỏng.
Người sử dụng vô tình làm rơi, gây va chạm nhỏ  ảnh hưởng đến màn hình điện thoại iphone x.

Smartphone bị ngấm nước làm cho các màn hình và IC cảm ứng bị ảnh hưởng.
Bị vật nhọn đâm vào khiến màn hình bị bể, nứt, vỡ không còn nguyên vẹn.
Do lỗi của nhà sản xuất, nhưng lỗi này rất hiếm gặp.
Người sử dụng nên đi thay mới màn hình iphone x khi chiếc Smartphone của quý khách có những biểu hiện sau:
Màn hình đục ngầu, khó nhìn thấy hình ảnh hiển thị.
Màn hình iphone x bị nhòe màu, sửa chữa iphone trầy xước.
Cần thay mới màn hình iphone x khi có những đường sọc bất thường trên màn hình.
Màn hình bị lag, bị liệt khi di chuyển trang hay sử dụng các ứng dụng.
Xuất hiện những điểm chết, không nhận mệnh lệnh từ tay người dùng.

Quy trình thay màn hình cho iphone x tại MaxMobile

Bước 1: Nhận máy từ quý khách => Chuyển vào phòng kỹ thuật check
Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá dịch vụ thay màn hình iphone x => quý khách đồng ý với hướng giải quyết khắc phục lỗi mà địa chỉ đưa ra. Đội ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và bắt đầu sửa chữa.
Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để tiến hành sửa chữa => hoàn thành quá trình sửa chữa, đội ngũ nhân viên test lại toàn bộ máy (test các chức năng căn bản như nghe, gọi...)
Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã thay mới màn hình iphone x xong => mọi người nhận máy kiểm tra cùng đội ngũ nhân viên.
Bước 5: Viết giấy bảo hành, dán tem mac cho khách hàng => các bạn làm thủ tục trả tiền dịch vụ.
Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc Smartphone iphone x bị hư bị hỏng màn hình trở thành như mới

Dịch vụ Thay màn hình iphone x chính hãng giá rẻ Dịch vụ Thay màn hình iphone x chính hãng giá rẻ Reviewed by Unknown on 11/29/2018 06:43:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.