Maxmobile lừa đảo, Có nên sửa máy tại Maxmobile hay không?

Hiện có rất nhiều cơ sở nhận sửa chữa iPhone nhận sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng máy phổ biến hiện nay, những không phải địa chỉ nào cũng chính hãng và uy tín. Quý khách không cần phải mất công tìm kiếm nữa mà hãy đến ngay Maxmobile, trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại thông minh các loại.

sua-chua-dien-thoai12

Tìm hiểu một chút về Maxmobile

Maxmobile được thành lập cách đây trên nửa thập kỉ, với tiêu trí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn hết mình mang đến cho quý khách những giá trị tốt nhất.
Trung tâm Maxmobile chuyên thay thế linh kiện, sửa chữa các dòng máy phổ biến hiện nay như iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi,…. Từ thay thế mặt kính, màn hình, đến thay camera, khung xương, ốp lưng, cáp sạc, cáp tai nghe,….
Đi kèm với chất lượng đó là giá thành tại Maxmobile rất cạnh tranh trên thị trường trong khu vực, thậm trí còn rẻ hơn trên thị trường. Maxmobile còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các dịp tết, những ngày lễ trong năm, những sự kiện đặc biệt để chi ân khách hàng.

sua-chua-dien-thoai1

Như vậy Mamxobile có lừa đảo hay không?

Những thông tin trên mạng xã hội, những trang tìm kiếm có thể tìm thấy những thông tin như Maxmobile lừa đảo, Maxmobile bán hàng kém chất lượng, hay thậm trí là Maxmobile chửi khách hàng???
Những bài viết đó tạo thành làn sóng khiến nhiều người tiêu dùng quan tâm chia sẻ và bình luận những khi được hỏi về chi tiết lí do thì người viết bài lại không đưa ra được những lí do hay những chứng chứ nào xác thực cho vấn đề này, vì vậy quý khách không nên quá tin tưởng vào những thông tin trên những trang mạng xã hội mà hãy nên tìm hiểu chi tiết để không bị những chiêu trò lôi kéo.


sua-chua-dien-thoai


Có nên sửa máy tại trung tâm Maxmobile hay không?

Để trả lời câu hỏi, chúng tôi sẽ đưa ra những cam kết cho bất kì khách hàng nào khi đến sử dụng dịch vụ tại trung tâm Maxmobile. Quý khách chỉ cần 1 lần đến sử dụng dịch vụ tại đây, quý khách có thể ngay lập tức có thể trả lời câu hỏi Có nên sửa máy tại Maxmobile không? Những cam kết như sau:
-          Cam kết chất lượng của sản phẩm giới thiệt cho khách hàng luôn đúng với những gì đã đề ra
-          Cam kết những linh kiện, phụ kiện luôn rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ tem, mác, phiếu bảo hành.
-          Cam kết quy trình sửa chữa 100% minh bạch, quý khách có thể trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa
-          Cam kết giá thành luôn cạnh tranh nhất trong khu vực

-          Cam kết bảo hành dài hạn đối với toàn bộ những dịch vụ tại Maxmobile trên toàn quốc. 
Maxmobile lừa đảo, Có nên sửa máy tại Maxmobile hay không? Maxmobile lừa đảo, Có nên sửa máy tại Maxmobile hay không? Reviewed by Nặc danh on 12/20/2018 08:21:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

TP Hà Nội

Được tạo bởi Blogger.